Nếm thử các món ăn Thái ngon nhất xung quanh tại Khai Tam Phat

thưởng thức những món ăn Thái ngon nhất tại Khai Tâm Phát

Mọi doanh nghiệp đều có điểm khởi đầu gập ghềnh, và Khai Tâm Phát chúng tôi cũng không ngoại lệ. Điều này đã trở thành bước đệm của chúng tôi để trở thành những chủ doanh nghiệp giỏi hơn và cuối cùng là tiếp cận với nhiều người hơn trong nước. Rốt cuộc, thành công sẽ là gì nếu không có một chút phấn đấu trên đường đi? 

Hơn một thập kỷ trước, chúng tôi bắt đầu bằng việc mở một quầy hàng đơn giản trên phố ở giữa thành phố. Đây đã trở thành đại lộ của chúng tôi để giới thiệu các công thức nấu ăn tự chế biến của chúng tôi cho các món ăn như Pad Thai và Tom Yum Goong. Càng nhiều người ghé thăm gian hàng của chúng tôi, chúng tôi càng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận. 

Không lâu sau chúng tôi có thể phát triển doanh nghiệp của mình, kiếm được nhiều tiền hơn và thuê thêm người. Căn tin của chúng tôi nhanh chóng biến thành một nhà hàng chính thức hoàn chỉnh với khu vực tổ chức sự kiện và một cửa hàng tổng hợp ở phía bên kia. 

Mục đích là làm cho Khai Tâm Phát tương tự như một ngôi nhà ở Thái Lan. Ước mơ của chúng tôi là chia sẻ công thức nấu ăn tự làm với khách hàng và cho họ biết ẩm thực đặc biệt như thế nào. 

Nhờ sự làm việc chăm chỉ và tận tâm của đội ngũ nhân viên, nhà hàng đã phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Không lâu trước khi khách du lịch bắt đầu đổ xô đến và thử một số món ăn địa phương lần đầu tiên. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi và nhà hàng của chúng tôi, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi. Mặt khác, trang web của chúng tôi cũng mở để bạn tham khảo về tất cả những điều liên quan đến thực đơn của chúng tôi và ẩm thực Thái Lan. Chúng tôi mong được gặp bạn rất sớm! 

Tại sao bạn nên dùng bữa với chúng tôi tại Khai Tam Phat

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều nhà hàng Thái ở Bangkok, và bạn có thể khó để lựa chọn trong số đó, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn đến. Chà, không cần tìm đâu xa vì Khai Tâm Phát đã có chúng tôi giúp bạn! 

Một trong những lý do tại sao bạn nên dùng bữa với chúng tôi là vì chúng tôi tin rằng người dân địa phương cũng như khách du lịch đều cần thử các món ăn Thái Lan thực sự. Rất nhiều hương vị và gia vị độc đáo đang chờ đợi, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và để món ăn cho bạn thấy trải nghiệm tuyệt vời như thế nào. 

Một lý do nữa khiến bạn nên dùng bữa với chúng tôi tại Khai Tâm Phát đó là chúng tôi đặt hết tâm huyết và công sức vào từng món ăn được phục vụ. Nó không chỉ là thứ mà bạn quăng vào chảo và phục vụ cho khách hàng. 

Chúng tôi muốn thức ăn của chúng tôi không giống với tất cả các nhà hàng khác. Đây là lý do tại sao công thức nấu ăn của chúng tôi bắt nguồn từ công thức nấu ăn gia đình trải qua nhiều thế hệ. Vì vậy, bạn sẽ có thể thưởng thức các món ăn Thái Lan thực sự, chính thống ở vị trí ngon nhất. 

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để ăn như một người bản địa và đưa vị giác của bạn vào một cuộc hành trình? Hãy đến và ghé thăm Khai Tâm Phát chúng tôi tại đây để có một trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.