Các sản phẩm của chúng tôi

Khai Tam Phat: Sản phẩm của chúng tôi 

Nếu có một điều mà một doanh nghiệp cần phải đinh, đó là sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ. Đây là mục tiêu của chúng tôi tại Khai Tâm Phát. Trong thời gian dài nhất, chúng tôi đã phải vật lộn để tìm ra hoàn toàn những gì chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng. 

Một danh sách sản phẩm đầy đủ và được quản lý tốt là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định cung cấp các món ăn truyền thống của Thái Lan cho tất cả khách hàng của chúng tôi thưởng thức. Những sản phẩm này được xây dựng tốt và trải qua quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của chúng mỗi ngày. 

Để biết thêm thông tin, hãy xem một số sản phẩm chúng tôi cung cấp dưới đây: Các 

món ăn và đồ uống ngon của Thái 

Tất nhiên, chúng tôi sẽ không phải là một nhà hàng Thái truyền thống nếu không có các món trong thực đơn của chúng tôi. Chúng tôi đã mất một lúc để hoàn thành loại món ăn mà chúng tôi muốn phục vụ. Cuối cùng, đó là sự kết hợp giữa các bữa ăn mang tính biểu tượng của Thái Lan kết hợp với sự kết hợp hiện đại của châu Á. 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Thái Lan và thử các món ăn cho chính mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Đồ ăn không chỉ ngon mà còn phải chăng nữa! Bạn không cần phải đến trung tâm mua sắm hoặc bất kỳ nhà hàng sang trọng nào khác để sửa chữa. Bạn có thể dựa vào chúng tôi để ở đó cho bạn! 

Bữa ăn chế biến sẵn 

Nếu bạn không có thời gian đến và trực tiếp đến thăm chúng tôi, bạn luôn có thể nhận hoặc giao thức ăn đến tận nhà. Khai Tâm Phát chúng tôi có những suất ăn sẵn nóng hổi, ​​đơn giản chỉ cần đưa vào lò vi sóng. Sau khi nấu xong, bạn chỉ việc bày ra đĩa và thưởng thức thôi! 

Chúng tôi có một số khách hàng cũng cố gắng đưa sự biến hóa của họ vào các món ăn. Bạn có thể bao gồm một số món ăn phụ của chúng tôi, ớt hoặc nước sốt đặc biệt để tùy chỉnh bữa ăn của bạn! Dù bằng cách nào, bạn có thể nhận được nhiều loại mặt hàng ở đây trong nhà hàng của chúng tôi. 

Món tráng miệng kiểu Thái 

Một bữa ăn sẽ như thế nào nếu không có món tráng miệng? Bạn là người may mắn vì chúng tôi cũng đã có bạn ở đây với Khai Tâm Phát. Một số món tráng miệng thông thường của Thái Lan như xôi xoài, bánh crepe và bánh mặn. Kết thúc bữa ăn của bạn với một ghi chú ngọt ngào và có một số món ngon không thể cưỡng lại! Bạn thậm chí có thể mang một số trong số họ về nhà với bạn. 

Nguyên liệu nấu ăn Thái 

Nếu bạn muốn tự tay mình chế biến những món ăn Thái ngon, thì bạn cũng có thể tin tưởng vào cửa hàng tổng hợp của chúng tôi tại đây Khai Tâm Phát. Đó là một cửa hàng nhỏ nhưng chứa đầy đủ các loại gia vị, công thức nấu ăn và nguyên liệu cần thiết để chế biến các món ăn Thái ngon. Tất cả những gì bạn phải làm là tham khảo trang web của chúng tôi và bắt đầu một công thức từ đó!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.