Công ty cung cấp thực phẩm sạch Khai Tâm Phát

5 tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn văn phòng AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

29/09/2020

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp suất ăn văn phòng dể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cần có đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.

Để xác định một nhà cung cấp suất ăn văn phòng có đạt tiêu chuẩn hay không, Khai Tâm Phát nhắc nhở bạn cần quan tâm đến 5 tiêu chí sau đây:

1. Chứng nhận thực phẩm tươi ngon, chất lượng

Thực phẩm là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng món ăn. Chính vì thế, nhà cung cấp suất ăn văn phòng cần đảm bảo nguồn thực phẩm, nguyên liệu đầu vào luôn tươi ngon, an toàn. Có như vậy, chất lượng suất ăn của nhân sự mới đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Nếu nhà cung cấp suất ăn văn phòng lựa chọn nguyên liệu thực phẩm không tốt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nên những tổn thương cho người dùng. Có thể là gây thiếu dinh dưỡng, ăn uống không ngon miệng và trong một số trường hợp ngộc độc thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp dến sức khỏe người sử dụng.

lua-chon-don-vi-cung-cap-suat-an-van-phong-1

Vậy nên khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cho các nhân viên của mình, doanh nghiệp cần lưu ý kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm đầu vào đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trước khi ký hợp đồng.

2. Đảm bảo vệ sinh

Không chỉ nguồn gốc thực phẩm cần đảm bảo, quy trình chế biến và sản phẩm đầu ra cũng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế. Đơn vị chế biến thức ăn phải được cấp phép kinh doanh, có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình chế biến phải được kiểm soát nghiêm ngặt theo nguyên tắc 1 chiều, khu vực sơ chế nguyên liệu, thực phẩm tươi sống phải tách biệt với thực phẩm đã được chế biến. Đội ngũ nhân sự bếp và vận hành nên được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh và được đào tạo bài bản chấp hành nghiêm ngặt quy trình chế biến.

 

Bên cạnh đó, toàn bộ dụng cụ phải được vệ sinh sạch sẽ, phân khu dụng cụ đã sử dụng và chưa sử dụng, dung dịch làm sạch phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Dụng cụ sau khi rửa sạch phải được tráng nước nóng và phơi khô.

3. Tay nghề của đầu bếp

Để đảm bảo dược hương vị thơm ngon và đầy đủ dịnh dưỡng thì cần có một đầu bếp nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Mỗi đầu bếp thường sẽ có công thức riêng, nhưng món ăn phải đáp ứng được đầy đủ chất lượng dinh dưỡng cần có trong một khẩu phần ăn.

Người đầu bếp phải “cân đo” được hàm lượng dinh dưỡng và năng lượng, đảm bảo khách hàng có đủ năng lượng để làm việc, đảm bảo sức khỏe để hiệu quả công việc luôn ở mức cao nhất.

Ngoài ra, các loại thực phẩm cũng phải được kết hợp khéo léo sao cho bữa ăn của khách hàng phải vừa ngon miệng, vừa đầy đủ dinh dưỡng.

4. Lựa chọn đa dạng

Dân công sở thường có yêu cầu rất cao về chất lượng bữa ăn. Chính vì thế, đơn vị cung cấp suất ăn phải đảm bảo thực đơn có nhiều lựa chọn cho bữa trưa. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, menu bữa ăn phải phong phú với cơ cấu món ăn đa dạng, từ nhiều nguyên liệu.

Ngoài ra, menu cũng phải được thay đổi thường xuyên để đảm bảo khách hàng không bị ngán. Công thức chế biến và cách kết hợp món ăn cũng nên được thay đổi thường xuyên để đảm bảo sự mới lạ cho bữa ăn. Có như vậy, nhân sự mới cảm thấy hào hứng với bữa ăn trưa. Đây là một trong những tiêu chuẩn cơ bản của nhà cung cấp suất ăn văn phòng cần đáp ứng!

5. Thái độ phục vụ chu đáo

Thái độ phục vụ sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp suất ăn văn phòng.

Một đơn vị không chỉ đáp ứng nhu cầu hàng ngày về món ăn, thời gian mà còn biết lắng nghe lời góp ý từ doanh nghiệp để cải thiện chất lượng dịch vụ sẽ là một sự lựa hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là một lý do giúp cho cơ sở đó có thể  ghi điểm tuyệt đối trong mắt các khách hàng và là tiền đề giúp các doanh nghiệp giới thiệu cơ sở đó với một đơn vị doanh nghiệp khác.

Khai tâm Phát – Giải pháp cung cấp suất ăn văn phòng đồng hành cùng doanh nghiệp

Thấu hiểu vai trò của bữa trưa nơi công sở, Khai tâm Phát tự hào đem đến giải pháp suất ăn phòng với chất lượng món ăn và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ đem đến những bữa cơm dinh dưỡng cho nhân sự, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và hơn thế nữakhi sử dụng dịch vụ cảu chúng tôi Quý doanh nghiệp sẽ được sử dụng các tiện ích:

  • Menu xây dựng riêng biệt theo lịch làm việc
  • Lịch trình ship cố định, khỏi lo giờ giấc
  • Danh sách món đa dạng, thay đổi thường xuyên
  • Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Sử dụng hộp inox đảm bảo hương vị món ăn, an toàn, vệ sinh

Chúng tôi rất han hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0978550966