Công ty cung cấp thực phẩm sạch Khai Tâm Phát

20.000 cho một suất ăn phong phú. Tại sao không?

30/09/2020

Chỉ với 20.000 đồng cho một suất ăn với đa dạng các món ăn và đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho người lao động, đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Đây chắc chắn là một mức giá hoàn hảo và phù hợp khi Quý doanh nghiệp hợp tác với Công ty cung cấp thực phẩm Khai Tâm Phát

Các tiêu chí cơ bản của một suất ăn đạt chuẩn

  • Đủ về số lượng: thực đơn suất ăn công nghiệp phải có cảm giác mọi người được ăn cơm đủ no.
  • Đủ về chất lượng: có món rau, các món giàu chất đạm, chất béo, món canh, và có dự trữ món dưa, lọ muối vừng, nồi cá kho.
  • Đa dạng, phong phú: Chế biến các món ăn thay đổi, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm, có nhiều gia vị.
  • Đảm bảo vệ sinh: Thức ăn không được là nguồn gây bệnh, đều này bắt buộc trong một thực đơn

Thực đơn suất ăn hằng ngày

Dưới đây là bảng thực đơn các món ăn hằng ngày tham khảo dành cho Quý doanh nghiệp.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 20.000

Đánh giá chất lượng bữa ăn không chỉ dựa vào số lượng các món ăn nhiều hay ít, nhiều thịt, cá hay không mà còn phải xem xét tất cả các món bày trên mâm cơm. Dù nhiều hay ít nhưng ngoài cơm ra thì bữa ăn ctrên thực đơn đã đảm bảo các loại món ăn cơ bản sau:

  • Món cung cấp các vitamin và chất khoáng: thường có trong các loại rau, dưa muối,… Những dinh dưỡng trong rau sẽ giúp thải độc, làm sạch cơ thể, đây là một món khôn thể thếu trong các bữa ăn hằng ngày.
  • Món ăn giàu chất đạm, béo: đây là thành phần chính của bữa ăn, các chất đạm, béo trong gạo, thịt, cá,.. sẽ cung cấp năng lượng và đảm ảo đủ chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả.

>> Được tìm kiếm nhiều: Cung cấp suất ăn công nghiệp Biên hòa – Đồng Nai

Kết

Ngoài thực đơn suất ăn công nghiệp 20.000 đồng thì công ty chúng tôi còn nhưng khẩu phần ăn khác đa dạng cho Quý doanh nghiệp lựa chọn.

Để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cung cấp thực phẩm Khai Nguyên Phát chuyên chung cấp các suất ăn công nghiệp giá rẻ, suất ăn chất lượng tại các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh,…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0978550966