Công ty cung cấp thực phẩm sạch Khai Tâm Phát

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Nhơn Trạch

11/11/2020

Quý khách hàng có đang tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp trên địa bàn Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tuy nhiên lại đang phân vân không biết đơn vị không biết đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy… Vấn đề phục vụ bữa ăn cho anh chị em công nhân từ trước đến nay luôn là việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Tiêu chí để chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín

Hiện nay nếu chủ doanh nghiệp không chú trọng đến vấn đề khẩu phần ăn. Mà lại sử dụng những thức ăn không chất lượng cũng sẽ rất dễ bị ngộ độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe công nhân, gây mất uy tín đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Nhơn Trạch là hết sức quan trọng

suat-an-nhon-trach

Vậy tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tìm cho mình một đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân. Chính vì thế đơn vị cung cấp phải đạt những tiêu chuẩn sau đây:

  • Đảm bảo vệ sinh
  • Thức ăn tươi ngon
  • Đa dạng thực đơn
  • Đảm bảo uy tín

Để có thể hiểu rõ hơn về loài hình này bạn có thể tham khảo: Tiêu chuẩn dinh dưỡng của một suất ăn công nghiệp

Công ty cung cấp suất ăn uy tín tại Nhơn Trạch

Qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, Công ty suất ăn công nghiệp Khai Tâm Phát đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua việc phục vụ hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn Đồng Nai

Phương châm hoạt động

Đến với Khai Tâm Phát chúng tôi luôn hoạt động với phương châm  “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên” làm mục tiêu tồn tại và phát triển. Với mục tiểu trở thành một trong những công ty hàng đầu Miền Nam trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và các dịch vụ liên quan dựa trên chuẩn mực đạo đức kinh doanh chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

Khách hàng của Khai Tâm Phát tại Nhơn Trạch

Hiện nay Khai Tâm Phát đang cung cấp đến quý khách hàng suất ăn tại các KCN thuộc Huyên Nhơn Trạch như Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch: 1, 2 , 3, 4.5, 6; Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo: 856 ha. Các cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh….

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp suất ăn trên địa bàn các Xã và Thị Trấn như:  Bao gồm thị trấn Hiệp Phước và 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Liên hệ với Khai Tâm Phát

Công ty cung cấp thực phẩm sạch tại Biên Hòa Đồng Nai

  • Địa chỉ: 353/14 Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0978.550.966
  • Email: phamthiandqt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0978550966