Công ty cung cấp thực phẩm sạch Khai Tâm Phát

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHAI TÂM PHÁT xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Con người là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp. Sự trưởng thành và phát triển của một doanh nghiệp phần nhiều được quyết định bởi những người lao động có sức khỏe tốt, trí tuệ giỏi và tinh thần làm việc hăng say. Chính vì vậy, việc cung cấp suất ăn ca với đầy đủ định lượng và chất lượng cho công nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đối với người lao động mà còn là đường lối đúng đắn trong quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp và sự yêu cầu khắt khe của thị trường, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHAI TÂM PHÁT với phương châm: “ lấy chữ Tâm để phục vụ, lấy chữ Tín để phát triển” đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng, đem đến cho Quý khách những suất ăn ngon từ chất lượng, hấp dẫn từ mùi vị, và cạnh tranh về giá cả. Đó chính là chìa khóa để giúp Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được rằng thành công của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHAI TÂM PHÁT có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và các đối tác cung cấp thực phẩm, cùng với đó là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể Cán bộ CNV Công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHAI TÂM PHÁT

Mã số thuế: 3603218410
Địa chỉ: số 353/14 Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0978.550.966 (Mrs. An)
Email: phamthiandqt@gmail.com

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0978550966