Dịch vụ

Khai Tam Phat: Các dịch vụ của chúng tôi

Nếu có một thứ sẽ thu hút khách hàng đến với một doanh nghiệp cụ thể, đó là danh sách các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Hãy tưởng tượng bạn đang tìm kiếm một nhà hàng Thái tốt có phục vụ đồ ăn và thức uống. Nếu bạn tình cờ nhìn thấy danh sách các dịch vụ của chúng tôi ở đây tại Khát Tâm Phát, thì bạn có thể sẽ bị thuyết phục để dùng thử. 

Chúng tôi đã mất vài năm để chính thức tìm ra loại dịch vụ mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng ở Bangkok. Nhưng có một điều chắc chắn, mục đích là để chứng tỏ ẩm thực Thái Lan tuyệt vời như thế nào. Để biết thêm thông tin, hãy xem danh sách các dịch vụ mà chúng tôi dành cho bạn ở đây tại cơ sở kinh doanh khiêm tốn của chúng tôi: 

Nhà hàng 

Niềm tự hào và niềm vui của chúng tôi là nhà hàng được đặt ngay giữa lô đất. Đây là nơi tất cả những điều kỳ diệu xảy ra và chúng tôi có thể cho mọi người thấy rằng chúng tôi yêu món ăn Thái đến mức nào. Bạn có thể ngồi xuống bất kỳ chiếc ghế nào, lấy thực đơn và gọi một số đặc sản của nhà hàng. 

Mặt khác, nhà hàng của chúng tôi cũng cho phép giao hàng và nhận hàng tận nơi. Bằng cách đó, bạn có thể nhận đồ ăn từ Khai Tâm Phát bất cứ lúc nào và ở đâu! Hãy yên tâm rằng món ăn rất ngon và sẽ trên cả mong đợi của bạn. Hãy thử nó cho chính mình và đưa gia đình và bạn bè của bạn đến nhà hàng của chúng tôi. 

Cửa hàng tổng hợp 

Nếu bạn không muốn ăn tại nhà hàng của chúng tôi và thích tự mình chế biến món ăn, thì bạn luôn có thể đến và ghé thăm cửa hàng tổng hợp của chúng tôi! Đây cũng nằm trong cùng một khu nhà và chỉ cách lối vào nhà hàng vài bước chân. 

Bạn sẽ có thể tiếp cận rất nhiều nguyên liệu, công thức nấu ăn và gia vị của Thái Lan mà không thể tìm thấy ở các nước khác. Đây có thể dùng để làm các món ăn khi bạn ở nhà hoặc bạn có thể dùng làm quà lưu niệm cho gia đình và bạn bè của mình! 

Truy cập trang web

Nếu bạn muốn biết thêm về doanh nghiệp của chúng tôi hoặc các món ăn Thái Lan nói chung, bạn có thể tham khảo trang web của chúng tôi. Đây là nền tảng hoàn hảo để bạn truy cập các blog, bài báo và tất cả các loại nội dung từ đại gia đình Khai Tâm Phát. Bạn thậm chí có thể làm quen với một số người khác từ cộng đồng của chúng tôi và nhận được tất cả các loại đặc quyền và tiền thưởng! 

Lĩnh vực tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang mong đợi bất kỳ sự kiện đặc biệt nào sớm, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi tại đây Khai Tâm Phát làm đối tác của bạn. Chúng tôi biết mong đợi một ngày hoàn hảo dưới ánh sáng của một lễ kỷ niệm tuyệt vời là như thế nào, và còn cách nào tốt hơn để tưởng nhớ ngày đó ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon của Thái Lan? 

Cho dù bạn đang tổ chức sinh nhật hay lễ tốt nghiệp, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi Khai Tâm Phát ở đây để có mặt cho bạn. Chỉ cần đặt trước một trong những không gian mở của chúng tôi và có tất cả những điều đó cho riêng bạn vào ngày đặc biệt đó!