Công ty cung cấp thực phẩm sạch Khai Tâm Phát

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho công ty may mặc

16/09/2020

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty thực phẩm Khai Tâm Phát sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho các công ty may mặc với nhiều những ưu đãi đặc biệt. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến: 0978.550.966

Giải pháp suất ăn công nghiệp dành cho các công ty may mặc

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là các hoạt động công nghiệp cũng diễn ra thường xuyên hơn. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp công ty ngày càng nhiều. May mặc là một trong những lĩnh vực như vậy, nhưng cũng bởi vì tính đặc thù mà các công ty may mặc thường sở hữu nhiều lao động và phải hoạt động liên tục cả ngày và đêm để có thể đảm bảo được công suất đề ra.

Vấn đề cần được giải quyết

Tuy nhiên để có thể duy trì được tình trạng sức khỏe và duy trì chất lượng làm việc của công nhân thì doanh nghiệp cần phải tính đến những giải pháp về bếp ăn và làm sao để có thể cung cấp thực phẩm đến cho công nhân cách tốt nhất.

Hiện nay có 3 giải pháp để doanh nghiệp may mặc lựa chọn.

  • Lựa chọn xây dựng bếp ăn với chi phí lớn.
  • Sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.
  • Kết hợp cả hai

Nên sử dụng phương pháp cung cấp suất ăn nào

Trên thực tế mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau chính vì vậy bạn cần phải đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Theo như chúng tôi bạn nên sử dụng loại hình cung cấp suất ăn công nghiệp vì những lợi ích của nó.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp công ty may mặc có gì đặc biệt

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch và suất ăn công nghiệp. Khai Tâm Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cũng như đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Quá trình chế biến an toàn khép kín

Từ quy trình lựa chọn thực phẩm đến những khâu sơ chế và chế biến đều được Khai Tâm Phát thực hiện khép kín và đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe. Hiện nay chúng tôi đã được chứng nhận an toàn từ Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Biên Hòa và chứng nhận VSANTP là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Bạn có thể tham khảo quy trình chế biến suất ăn công nghiệp ở đây.

Đảm bảo được dinh dưỡng

Với thực đơn đa dạng thay đổi các món ăn liên tục, đảm bảo được sự ngon miệng cho mỗi bữa ăn. Mọi tỉ lệ đều được chúng tôi cân đo đong đếm đảm bảo đầy đủ về chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi với hệ thống bếp ăn công nghiệp hiện đại, luôn được bảo trì bảo dưỡng cách thường xuyên, hoạt động hiệu chính vì vậy quá trình chế biến nhanh và đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Thực đơn giá rẻ

Hiên nay Khai Tâm Phát với thực đơn hàng trăm món ăn Á – Âu được xoay vòng liên tục với đầy đủ dưỡng chất từ 5 nhóm thực phẩm: rau xanh, trái cây, đạm, sữa, các loại đậu và ngũ cốc sẽ luôn hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho các em học sinh kể cả những em nhỏ vốn rất hay biếng ăn.

Địa chỉ công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty may mặc

Công Ty TNHH TM-DV Khai Tâm Phát

Địa chỉ: 353/14 Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0978.550.966
Gmail: phamthiandqt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0978550966